phuhuu/ Tháng Mười Một 27, 2018/ Kinh Nghiệm Hay/ 0 comments

Cafe dành cho tình nhân ở Đà Lạt là nơi hẹn hò lãng mạn dành cho các cặp đôi chúc các bạn có buổi hẹn hò vui vẻ.

>> Bấm xem ngay 23 quán ăn ngon Kiên Giang Khiến bạn ngất Ngây chỉ từ 49k.

1. Quán cafe có phòng riêng ở đà lạt Ami (3Bis Đống Đa):

Đến với ami như lạc vào vườn cổ tích với xung quanh bao phủ à màu xanh của cây cối. Không khí xung quanh thật trong lành và mát mẻ. Cũng bởi điều đó đây được mệnh danh là cafe tình nhân đà lạt. Rất nhiều cặp đôi tình nhân đã đến đây. Vì nó không quá kín đáo cũng không quá lộ liễu. Và đặc biệt hơn là vào những ngày có sương mù nơi đây càng thêm mờ mờ ảo ảo.

>> Bấm xem ngay Khách sạn Kiên Giang Giá chỉ từ 49k/ Đêm.

2. Quán cafe đẹp ở đà lạt về đêm An Cafe (63 Bis Đường 3 tháng 2):

An nằm choi loi giữa dốc đồi. Đặc biệt là quán cafe này có phòng riêng cho các cặp tình nhân . Nói là phòng thực chất là các ô cửa sổ ngăn cách giữa các bàn. Nhưng cũng đủ không gian riêng tư cho các cặp tình nhân. Màu phối chủ yếu là màu của gỗ đất cây cối tự nhiên.

 

3. Quán cafe độc đáo ở đà lạt 3.F Coffee (386/10A Phan Đình Phùng):

3F coffe thu hút các bạn trẻ bởi bố trí vô cùng độc đáo. Là sự kết hợp hài hòa giữa núi và đá. Màu sắc ở đây chủ yếu là màu vàng nhẹ kết hợp với màu của ánh đèn làm cho bạn đêm ở đây thêm mờ mờ ảo ảo. Nhân viên phục vụ ở đây vô cùng nhiệt tình nhã nhặn và xinh sắn. Đây còn là nơi thu hút các bạn trẻ seo phi rất ăn ảnh. Các bàn được chia thành các gian như các phòng riêng rất thít hợp cho các đôi tình nhân.

4. Cafe đêm đà lạt Rosemary Bed & Coffee House (21/19 Trần Phú phường 3)

Thành phố đà lạt nổi tiếng với những câu chuyên ….  Khi đến Bed thì hoàn toàn ngược lại. Ban đêm ở đây vô cùng đẹp. Ngoài ra còn có thể ngăm cả thành Phố đà Lạt mộng mơ về đêm. Nhưng các bạn chú ý về sớm nhé.

4. Cafe sống ảo đà lạt Rainy Cafe (24B/1 Hùng Vương)

Thật mộng mơ như một địa điểm du lịch. Rainy như là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và thiên nhiên. Ở đây cây cối được làm đẹp rất chuyên nghiệp. Các đôi tình nhân nhớ chụp thật nhiều ảnh vào nhé.

5. Cafe chòi đà lạt Ngoại Ô

Đúng như cái tên của nó cafe Ngoại ô nằm giữa ngọn đèo prem. Mỗi bàn là một chòi thật kín đáo. Ngoài ra từ đây ta có thể nhìn thành phố đà lạt. Đặc biệt là những ngày sương mù khung cảnh thật huyền ảo. Đồ ăn và thức uống ở đây thì ngon tuyệt. Nhân viên phục vụ nhiêt tình chu đáo.

6. Quán cà phê đẹp ở đà lạt 2018 Hoa Violet Ngày thứ 4

Bao quanh quán là những đoạn tầm xuân dây leo xanh biếc. Dọc lối đi là hoa tím càng làm nổi bật quán.

Chúc các bạn có ngày bên tình nhân vui vẻ hạnh phúc.

 

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*