phuhuu/ Tháng Mười Một 28, 2018/ Kinh Nghiệm Hay/ 0 comments

Các địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cần thơ là nơi để các bạn lưu lại các kỉ niệm của mình và người thân của mình.Chúc các bạn vui vẻ hạnh phúc.

1. Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở cần thơ Đại học Cần Thơ

Trường đại học Cần Thơ giờ đây không chỉ là nơi để học tập. Mà còn là địa điểm check in của giới trẻ. Cũng như là nơi để ta chụp ảnh ngoại cảnh. Một số nơi chụp ảnh ngoại cảnh đẹp tại trường đại học cần thơ . Nhà điều hành, con đường nhà học c1 và khoa học tự nhiên, vườn hoa sứ cùi kí túc xa, khoa kinh tế.

>> Bấm xem ngay 23 quán ăn ngon Kiên Giang Khiến bạn ngất Ngây chỉ từ 49k.

Địa chỉ : Đường 3/2 Ninh Kiều Cần Thơ

>> Bấm xem ngay Khách sạn Kiên Giang Giá chỉ từ 49k/ Đêm.

2. Địa điểm chụp ngoại cảnh cần thơ Bến Ninh Kiều

Bến Ninh Kiều nay đã khác nhiều rồi. Không còn là một bến thuyền cũ kĩ nữa mà là một công viên ninh kiều với nhiều quán cafe. Địa điểm ăn văt quán ăn nhà hàng nỗi tiếng. Khi đến với bến Ninh Kiều địa điểm đáng để bạn check in là công viên Ninh Kiều và đường đi bộ cầu tình yêu.

>> Bấm xem ngay 9 quán cafe thích hợp học bài cần thơ ‘Yên tĩnh’.

3. View chụp hình đẹp ở cần thơ Biển Cần Thơ

Là một bờ biển nhân tạo nhưng nơi đây cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Mỗi chiều về mọi người kéo đến đây để ăn uống nô đùa cùng các trò chơi nước. Đây cũng là nơi các bạn trẻ seo phi vì cảnh đẹp nên thơ. Tuy không đẹp bằng các bờ biển khách nhưng cần thơ cũng đáng tự hào về nó. Ngoài ra một số cặp vợ chồng trẻ cũng chọn nơi này để lưu trữ kỉ niệm ngày cưới của mình.

Địa chỉ: Khu bãi bồi Cái Khế, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

4. chụp hình ngoại cảnh ở cần thơ  Khu du lịch Mỹ Khánh

Nếu bạn là người thích khung cảnh thiên nhiên yên bình với những làng quê mộc mạc. Thì mỹ khánh được bí như môt miền tây thi nhỏ. Ngoài ra mỹ khánh còn là khu du lịch nỗi tiếng. Cuối tuần có các trò chơi đua heo… rât vui. 

Địa chỉ: 335, Lộ Vòng Cung, Xã Mỹ Khánh, Huyện Phong Điền, Q. Cái Răng, TP.Cần Thơ.

>> Bấm xem ngay 11 shop quần áo cần thơ  ‘siêu đẹp hút hồn giới trẻ’.

5. Chụp hình sống ảo cần thơ Phim trường The Vow

Địa chỉ: Khu T, Tầng 19 Chung cư Tây Nguyên Plaza, KDC An Phú, P. An Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ.

6. Chỗ chụp hình ở cần thơ Các đầm sen ở Thốt Nốt

Cây sen là biểu tượng của việt nam. Khi đến với thốt nốt dọc theo quốc lộ 91 B bạn sẽ thấy tha hồ ruộng sen. Khi vào mùa sen nở còn gì đẹp hơn. Gần đây các vườn sen này sẵn sàng đón các cặp đôi trăm năm muốn lưu trữ kĩ niệm của chính mình.

Địa điểm: men theo quốc lộ 91, Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ.

>>  Bấm xem ngay đia điểm tổ chức sinh nhật cần thơ  vui vẻ.

7. Những nơi chụp hình đẹp ở cần thơ

Có khi nào bạn có cảm giác đi chợ vào giữa đêm chưa. Chợ nỗi cái răng thực sự là như vậy. Hop khoàn 3-4h sáng. Nhưng điều đặc biệt ở đây là không như những chợ khác trên đất liền muốn mua hàng hóa trên chợ này chỉ có duy nhất bằng thuyền bè. Đây cũng là nơi để các bạn trẻ lưu lại kĩ  niệm

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*