phuhuu/ Tháng Mười Một 25, 2018/ Đào tạo seo/ 0 comments

Bây giờ và 10 năm nữa không kinh doanh online thì đừng kinh doanh nữa. Hiện nay internet phát triển ngày càng chóng mặt. Tất cả những tìm kiếm thông tin kiến thức học tập vui chơi giải trí điều được tìm kiếm trên google. Seo là gì tối ưu hóa website của bạn với công cụ tìm kiếm google. Hãy nói cách khác là đưa website của bạn lên top google.

Ví dụ bạn kinh doanh hải sản ở cà mau thì từ khóa cần seo là hải sản cà mau, hải sản tại cà mau, hải sản tươi cà mau, hải sản sống tại cà mau. Khi tran web của bạn lên top thì khách hàng sẽ tự tìm bạn.

Trong khóa học phần tôi tâm ý nhất là phương pháp seo thông mình giúp các bạn rút ngắn thời gian seo một dự án có thể ontop ngay sau khi index trên google. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp các công cụ chia sẻ kinh nghiệm seo các bạn không cần biết công nghệ thông tin vẫn có thể làm được.

Phú Hữu Tôi là ai với niềm đam mê seo và mang lại giá trị cho cộng đồng mở đào tạo seo cà mau. Giúp công việc kinh doanh online của bạn dễ dàng hơn.

>> Bấm xem ngay chi tiết khóa học seo ”On Top ”.

Khi học tại Đào tạo seo dũng sĩ cam kết hoàn toàn kiến thức căn bản và nâng cao về seo. Có thể làm seo cho bất kì đơn vị nào. Tự tay làm seo cho bản thân doanh nghiệp.

Khi tham gia khóa học có buổi nào không hiểu bạn có thể tham gia học lại khóa sau. Hoặc học lại toàn khóa hoàn toàn miễn phí.

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*