phuhuu/ Tháng Mười Một 5, 2018/ Đào tạo seo/ 0 comments

1. Youtube

Ứng dụng thứ 2 không thể không nói đến là mạng video lớn nhất thế giới. Mỗi ngày có khoảng hàng triệu video tải lên. Trung bình mỗi giờ người việt nam dành khoảng 2 – 3 để xem youtube. Theo bạn như vậy có tốt không. Cái gì cũng có 2 mặt của nó. Tôi dùng youtube để học hỏi người ta nghiên cứu rằng chỉ cần mỗi ngày dành 1 giờ để nghiên cứu lĩnh vực nào đó thì sao 1 năm bạn sẽ giỏi hơn 97 % người trong lĩnh vực đó.

2. Gmail

Đánh bại yahoo gmail của google đã làm chủ thị trường này. Mỗi ngày có hàng triệu bức thư được gởi đi. Hàng ngàn dữ liệu được gởi. Mỗi người điều có 1 đến 2 tài khoản gmail. Bây giờ không có gmail thì sao nhỉ cũng chả sao. Tin nhắn facebook, zalo rất nhiều. Giờ là thời đại của công nghệ và thông tin.

3. Google adwords

Hiện nay công cụ tìm kiếm ngày càng nhiều mỗi giây có hơn 2 triệu lượt tìm kiếm. Như vậy google thu phí thị trường tìm năng đó như thế nào. Câu trả lời chính là quảng cáo google. Google thu phí trên mỗi lượt click. Trung bình mỗi lượt click từ  5 – 6 ngàn. Những thị trường cạnh tranh như “Vận chuyển nhà ” có thể hơn nhiều vài ba trăm ngàn cho mỗi lượt nhấp chuột.

4. Làm seo

Làm seo là tự tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đưa website của bạn lên top google nhưng không mất phí quảng cáo. Bạn đang làm trong lĩnh vực gia sư thì từ khóa cần seo là “gia sư” mỗi tháng có hớn 11200 lượt tìm kiếm tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng là 4% vậy bạn có khoảng 440 khách hàng. Mỗi khách hàng trung bình 500k vậy mỗi tháng bạn có khoản 22tr. Nhưng làm seo là làm hàng ngàn từ khóa. Lợi ích cho thương hiệu của bạn biết chừng nào.

>>  Bấm xem ngay dịch vụ seo thống trị thị trường của bạn.

5. Google Docs

Không ai còn xa lạ gì với trình soạn thảo văn bản của microsoft. Cả ba trong số đó đã được google online hóa. Để thuận tiện cho người dùng trong việc lưu trữ dữ liệu cũng như tính tức thời của internet.

6. Google group

Tạo nhóm diễn đàn trên cộng đồng google. Cho phép các bạn có thể tạo nhóm cùng chung ý tường hội họp bạn bè. Nhưng không mấy thịnh hành. Group thì giờ facebook nắm chùm nhưng zalo đang thâm nhập thị trường này.

7. Google +

Mạng xã hội google cũng cho phép người dùng đăng trạng thái chia sẽ nhưng không mấy thịnh hành. Mạng xã hội giờ ở việt nam facebook là chùm.

8. Google app

Bạn đang là một doanh nghiệp bạn muốn phát triển các ứng dụng của mình trên website hoặc google play thì google app là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mỗi ngày có hàng trăm ứng dụng được tải lên đây. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

9. Blogger

Nếu bạn là người thiết kế web hay là người biết blog thì không thể không biết đến blogger một ứng dụng cho phép người dùng tạo 1 trang web một trang thông tin. Chỉ với 1 tài khoản gmail người dùng có thể tạo cho mình từ 1 – 3 blog. Bạn có cần biết code không câu trả lời là không chỉ cần vài cái click chuột là xong. Việc thiết kế 1 trang web rất dể. Khó là làm sao để trang web kinh doanh hiệu quả. Chỉ có làm seo mới có thể kiếm hàng ngàn khách hàng mỗi tháng.

>>  Bấm xem ngay đào tạo seo cầm tay chỉ việc thành công.

10. Google Calendar:

Lịch google với các tính năng như nhắc nhở những việc cần làm trong ngày. Cho phép người dùng hẹn ngày giờ công việc của mình. Thật tiện dụng đúng không các bạn. 

11. Google Flights

Hiện giờ nhu cầu đi lại ngày càng cao. Trong đó đường hàng không giúp ta nối liền các châu lục. Google flights giúp đúng ta đặt lịch các chuyến bay. Ứng dụng này khá thú vị bạn đã thử chưa.

12. Webmaster Tools

Ứng dụng quản lý trang web. Cho phép bạn thêm trang web mới vào lập chỉ mục google. Kiểm tra các lỗi tải trang, không tương thích thiết bị di động, Quản lý các liên kết tới các trang của bạn. Khi trang web có sự cố gì sẽ được thông báo tại google webmaster Tools.

13. Google Images Search

Nếu bạn tìm một hay nhiều bức ảnh có chất lượng cao thì google Images Search là một sự lựa chọn. trên đây có hàng tỷ các bức ảnh trên mọi chủ đề. Và đặc biệt là bức ảnh trên đây rất chất lượng. Nhưng cái gì cũng vậy google rất khó trong việc bản quyền nên bạn cẩn thận nhé.

14. Google Answers (đã ngưng hoạt động)

Dịch vụ trả lời có phí google như một cuốn từ điển bách khoa toàn tư. Bạn muốn một câu trả lời của bạn có kết quả ngay lập tức hãy đến với google Answers. Bất cứ câu hỏi khó nào cũng không là khó được google.

15. Google Translate

Trong việc học tiếng anh thì bạn không thể thiếu công cụ dịch google. Nó cho phép dịch từng từ, và dịch theo đoạn văn. Hôi xưa học tiếng anh minh sử dụng công cụ mỗi ngày. Bạn đã thử chưa.

16. Google Web Accelerator

Bạn là một người thiết kế web hay đơn giản bạn đang quản lý 1 trang web. Bạn muốn web site của mình chạy nhanh hơn, ổn định hơn. Google đánh giá trải nghiệm người dùng là trên hết. Bạn sẽ như thế nào khi ngồi đợi trang web khoản 1 phút. Bạn sẽ tắt ngay đúng không nào. 

17. Google Book Search

Thật là tuyệt vời nếu bạn là 1 người mê đọc sách tất cả mọi cuốn sách trên thế giới điều được tập hợp tại Google Book Search. Nhưng các bạn chú ý sách được viết bằng tiếng anh nhé. Vậy a e về cố gắng học tiếng anh nhé. Học tiếng anh mở ra 1 tương lai.

18. Google Shopping

Bạn là người thích đi shopping, bạn thích mua sắm online hãy đến với Google Shopping có hàng triệu sản phẩm để bạn lựa chọn. Với đầy đủ các lĩnh vực giầy dép, điện tử, công nghệ..

Phú Hữu chuyên gia seo google 0962 678 373.

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*