phuhuu/ Tháng Mười 9, 2018/ Kinh doanh online/ 0 comments

Kinh doanh không vốn

Bạn muốn khởi nghiệp bạn đang muốn kinh doanh. Bạn đang muốn tạo cho mình sự nghiệp nhưng bạn không có vốn hay vốn quá ít. Hãy để tôi giúp bạn  mình xin giới thiệu 6 ngành nghề kinh doanh không cần vốn hoặc vốn rất ít.

Một lưu ý là bạn đừng bao giờ kinh doanh ngành nghề mà mình không biết hoặc rất ít kiến thức.

Blogger là hoàn toàn miễn phí kinh doanh không vốn

Hiện nay viết blog là một trong những ngành nghề hót  vì vậy viết blog về chủ đề gì chắc là viết blog. Thứ nhất viết về lĩnh vực mà bạn cảm thấy đó là thế mạnh là sở trường của bạn.

Ví dụ bạn có sở thích là đẹp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn có thể chia sẻ bài viết kinh nghiệm làm đẹp tại nhà, làm đẹp bằng tinh bột nghệ, làm đẹp bằng chanh. Hướng dẫn làm đẹp bằng cà chua, các bài tập giảm cân, các bài tập giảm mỡ cơ bụng.

 >> Bấm xem ngay viết bài hiệu quả thu hút hàng ngàn người xem.

Cách quảng cáo khéo léo

Khi bạn viết bài viết chia sẻ cuối bài viết thêm một đoạn quảng cáo khéo léo về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Khi  blog của bạn có lượng đọc giả lớn hàng triệu người trên tháng. Bạn có thể cho chạy quảng cáo, đặt quảng cáo trên blog của bạn. Mỗi lượt click đối tác quảng cáo sẽ trả tiền cho bạn.

Bạn có thể tạo một trang blogger.com hoàn toàn miễn phí chỉ cần bạn có 1 tài khoản gmail.

kinh doanh không vốn

kinh doanh không vốn

Ebook online là một trong những cách kinh doanh không vốn hiệu quả

Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó. Bạn có thể viết một ebook về lĩnh vực của bạn sau đó có thể đóng thành sách hoặc là ebook online. Sau đó viết bài review ngắn chọn những phần tinh túy nhất hay nhất của tác phẩm. Để làm review sao cho độc giả cảm thấy ebook của bạn hay có giá trị.

Sau khi có ebook rồi bạn có thể giới thiệu sản phẩm trên các kênh miễn phí như facebook, youtube, và một nơi quảng cáo mà mình yêu thích là diễn đàn.

Ví dụ mỗi quyển sách giá 150k. Mỗi ngày bạn bán 2 quyển thôi cũng đủ rồi nhá.

Tư vấn kinh doanh nghề này đòi hỏi kiến thức chuyên môn, am hiểu thị trường, am hiểu hành vi khách hàng.

Đối tượng khách hàng

Định ra cho khách hàng chiến lược kinh doanh dài hạn chiến lược kinh doanh ngắn hạn. Đối tượng khách hàng hướng đến là ai, làm sao để có tệp khách hàng, có tiệp khách hàng. Rồi thì làm sao chăm sóc được khách hàng trở thành khách hàng chính thức, trở thành khách hàng trung thành. Nói chung làm sao trong thời gian ngắn nhất làm cho một sản phẩm 1 thương hiệu có thể định vị được trên thị trường.

Là một tư vấn bạn phải có kiến thức sâu và rộng lên lĩnh vực kinh doanh không chỉ của riêng bạn mà còn của khách hàng của bạn.

 >> Bấm xem ngày lòng tin khách hàng chốt sale thành công.

Tiếp thị liên kết

Từ này mình nghĩ các bạn đã nghe lâu rồi đó là bạn lên các trang thương mại điện tử lớn như lazada, tiki, adayroi để lấy một đường link về một sản phẩm. Sau khi lấy link này về bạn có thể quảng bá về sản phẩm. Sau đó sao cho người dùng nhấp vào được link của bạn mua hàng thì bạn nhận được tiền hoa hồng có thể là 10 – 20 %.

Bạn bán nhưng lợi nhuận không cao nhưng mình nghĩ không cần bỏ vốn mà lợi nhuận như vậy cũng vừa phải rồi.

Nhược điểm là có thể bạn bị lừa vì một số trang không thanh toán tiền hoa hồng cho bạn. Vì vậy hãy làm tiếp thị liên kết trên những trang thương mại điện tử lớn lazada, tiki, adayroi ….

Gia sư online

Hiện nay nhu cầu học tập ngày càng cao học tập ngày càng dễ dàng. Vì vậy đó là thị trường lớn để các bạn khai thác. Mỗi người đều có 1 giá trị cho ai đó. Không ai có thể bằng bạn không ai có thể thay thế bạn. Vì trên thế giới này bạn là duy nhất. Người xấu nhất cũng có người bạn thân cho riêng mình.

Vì vậy bạn chia sẻ những kiến thức chuyên môn trên facebook, youtube, sẽ có những fan riêng. Học sẽ cảm thấy bạn rất giỏi trong lĩnh vực đó và học từ bạn hiện nay một số công cụ học miễn phí như zalo, facebook, Skype học trên video.

 >> Bấm xem ngay đối tượng khách hàng kim chỉ nam kinh doanh.

Crop ship

Nó cũng giống như tiếp thị liên kết nhưng hoa hồng hay tiền lời của bạn sẽ được nhiều hơn. Vì trong crop ship bạn cũng bán một mặt hàng cho khách (không nhập hàng). Bạn gọi điện cho nhà sản xuất gửi hàng đến địa chỉ của khách nhưng với thương hiệu là của bạn.

Rủi ro bạn sợ là nhà sản xuất gửi hàng nhưng ghi là của họ. Kinh doanh online hiện giờ chữ tín là hàng đầu . Nhà sản xuất sẽ không vì một lợi nhỏ mà bỏ qua kênh bán hàng lớn của họ.

Câu chuyện kinh doanh không vốn

Có 2 người châu âu đến châu đến châu phi bán giày. Do trời nóng nên người châu phi đều đi chân đất. Người thứ nhất nói không đi giày làm sao bán giày, người thứ nhất trở về với tâm thế thất vọng. Người thứ 2 nghĩ không ai mang giày thì đây sẽ là thị trường rất lớn. Sau đó anh đến châu phi và mở trường dạy bán giày. Sau đó trở về với tài sản kếch sù. Điều quan trọng mình muốn nói ở đâu đó là tầm nhìn và niềm tin ở bản thân.

Hỗ trợ kinh doanh online 0962 678 373 (Phú Hữu).

Facebook : https://www.facebook.com/hotrokinhdoanhphuhuu – zalo :0962 678 373.

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*