phuhuu/ Tháng Mười 11, 2018/ Kinh doanh online/ 0 comments

Bạn đang là nhânviên văn phòng, trong thời gian làm việc ở công ty, bạn có thời gian rảnh buổi tối, bạn muốn có thêm thu nhập. Hãy tham khảo 6 ý tưởng kinh doanh online.

Viết bài thuê  – kinh doanh online văn phòng

Hiện nay seo đang phát triển rất mạnh vì các trang web ngày càng dễ phát triển. Để một trang web trở thành uy tín thì chỉ có thể viết bài chất lượng thật thu hút. Bạn yêu thích, đam mê viết lách công việc phù hợp với bạn là viết bài thuê cho web. Bạn đừng nghĩ nghề này chỉ toàn thời gian cố định. Hiện nay nghề này chủ yếu thuê nhân viên online, chủ yếu là làm việc tự do. Chỉ cần một chiếc laptop và khoản 2 tiếng bạn có thể viết từ 1 đến 2 bài. Mỗi bài giá từ 70 – 300 ngàn tùy năng lực và tùy vào số từ. Như vậy mỗi ngày chỉ cần viết 2 bài cũng có thể đủ chi tiêu cá nhân hàng tháng. Với một số bạn chuyên trong lĩnh vực này mỗi ngày có thể viết từ 7 -8 bài.

kinh doanh online văn phòng

kinh doanh online văn phòng

>> Bấm xem ngay cách viết bài thu hút hàng ngàn lượt xem.

Gia sư và gia sư online

Hiện nay nhu cầu học tập đào tạo ngày càng cao. Mỗi chúng ta đều muốn đứa con thân yêu của mình phát triển toàn diện nhất học thật giỏi. Vì đầu tư cho giáo dục là quốc sách hàng đầu. Hiện nay ở một số nơi học có thể tiêu mỗi tháng 10 triệu hoặc hơn để cho con đi học. Với mỗi gia sư tuần dạy 2 buổi có lương tháng trung bình từ 1tr đến 1tr 500 ngàn. Chỉ cần nhận khoản 3 lớp bạn có số tiền gần 5tr. Theo mình đây cũng là một số tiền lớn. Nếu bạn chăm chỉ dạy liên tục các buổi tối trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. thì có thể gần 10 tr.

>> Bấm xem ngay kinh nghiệm kinh doanh trên facebook thành công.

Gia sư online hiện nay nhu cầu học online ngày càng cao chỉ cần vài thao tác bạn có thể đăng kí trở thành gia sư online chủ động về thời gian, chi phí đi lại mà thu nhập thì cũng không hề ít.

Viết blog

Cũng giống như viết bài thuê viết blog là một nghề có thu nhập rất cao. Bạn yêu thích một lĩnh vực nào đó, hay đơn giản là bạn muốn lưu lại những kiến thức để sau này có thể xem lại. Mỗi ngày bạn hãy viết 1 bài trên blog hoặc các trang web miễn phí sau đó chỉ cần chia sẻ bài viết của bạn trên các diễn đàn forum, facebook cá nhân.Blog của bạn có nhiều người truy câp bạn có thể kiếm tiền từ đặt các banner quảng cáo, bán hàng trực tiếp trên blog.

Ngoài lấy tiền từ quảng cáo bạn có thể lấy các link trên các trang thương mại điện tử đăng trên blog của bạn, khi người khác nhấp vào link của bạn bạn nhận được hoa hồng từ 10- 15 % giá trị món hàng đó.

>> Bấm xem ngay hình thức kinh doanh online 0 cần vốn.

Bán bánh tráng trộn

Bạn là người sành ăn, bạn có 1 cộng đồng 1 nhóm bạn coi ăn uống là 1 nghệ thuật và thích ăn bánh tráng trộn. Món ăn vặt rất được giới trẻ ghiền và cũng là xu thế hót hiện nay. Bạn có thể kinh doanh bánh tráng trộn  online. Chỉ cần tìm nguồn hàng thật rẻ và chất lượng bỏ sỉ lại mỗi bọc bạn có thể lời từ 2 – 3 ngàn khi bán lẻ có thể lời hơn. Điều quan trọng là bạn phải có mối quan hệ hay có tệp khách hàng đúng đắn như là những bạn trẻ là nữ tuổi từ 13 – 25 các bạn này thương trong các cộng đồng ăn uống trên face rất nhiều. Nghề này đòi hỏi bạn phải có duyên buôn bán một tý thì sẽ để hơn và rất thành công.

Tư vấn

Bạn đang làm nhân viên văn phòng bạn am tường về lĩnh vực đó hãy chia sẽ cho nhiều người cùng biết bạn là 1 chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Bạn đừng tự ti kiến thức mình như vậy làm sao bằng các chuyên gia. Mỗi người sinh ra trong trên trái đất này điều mang lại một giá trị nào đó đối với người khác. Đối với bạn tôi chả là gì nhưng với ai đó  bạn là cả thế giới. Quan điểm sống của tôi chia sẻ mọi điều thành công sẽ đến.

Làm seo hot hot hot

hiện nay nghề seo là một nghề hot có thể hốt bạc nghề này với mức lương thường trên 10 triệu ngoài ra bạn có thể tự seo cho bản thân. Chỉ cần tham gia một khóa học ngắn hạn bạn có thể tự làm seo. Nghề này mình rất yêu thích vì nó làm rất tự do và thoải mái. Nhu cầu mua bạn tìm kiếm ngày càng cao nên nghề seo trong tương lai là ngày rất phát triển. Nghề này rất thích hợp với phụ nữ vì nó cần cẩn thận và kiên trì.

>> Bấm xem ngay khóa học seo lên top sau 1 tháng.

Kinh doanh online văn phòng rất nhiều nghề quan trọng là bạn thích làm gì, và nghề gì phù hợp với bạn, có yêu thích có đam mê thì làm gì cũng thành công.

Hỗ trợ kinh doanh online miễn phí : 0962 678 373 (Phú Hữu)

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*