phuhuu/ Tháng Mười 22, 2018/ Kinh doanh online/ 0 comments

Hiện nay nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch ngày càng cao. Rau mầm có thể là 1 sự lựa chọn cho bữa cơm gia đình bạn. Để giúp các bạn có kiến thức kinh doanh một số thực phẩm như rau mầm. Rau mầm có đặc tính như thế nào, có giống những thực phẩm khác không cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Kinh doanh rau mầm online

Kinh doanh rau mầm online

Niềm tin

Đối với ngành kinh doanh thực phẩm thì yếu tố sạch là yếu tố hàng đầu. Để chứng minh cho người dùng bạn đang làm rau sạch bạn hãy đăng những bài post hình ảnh về quy trình làm rau của các bạn là hoàn toàn tự nhiên. Bạn hãy chia sẻ kiến thức trồng rau của mình để mọi người có thể tự trồng tại nhà. Kinh doanh online khác với kinh doanh truyền thống bạn đừng giữ gì cho riêng mình. Cho đi thì sẽ nhận lại. Bạn mới bắt đầu kinh doanh online không biết làm thế nào ? 

>> Bấm xem kinh doanh online phải làm thế nào thành công.

Giá trị dinh dưỡng

Rau mầm là thực phẩm không chỉ dễ ăn. Có thể chế biến được hầu hết các món ăn như sào, nấu lẩu, trụng mì … Ngoài ra rau mầm có giá trị dinh dưỡng rất cao chứa các vi ta min A, B, D, E . Rau mầm còn chứa chất chống ô xi hóa cao. Trong nghiên cứu của các nhà khoa học rau mầm chứa một số chất chống tế bào ung thư.

Nghiên cứu khách hàng tiềm năng đối thủ.

Khi bắt đầu kinh doanh điều gì hãy làm những việc mà mình am hiểu nhất. Đừng bao giờ kinh doanh lĩnh vực mà mình không biết hoặc chưa am hiểu.

Hiện nay nay kinh doanh rau mầm đang trở thành một ngành hot. Ít đối thủ cạnh tranh nhưng hiệu quả kinh tế thì lại cao. Thị trường kinh doanh online ngày càng béo bở. Đối tượng khách hàng ở đây là gì người bình dân, hoặc các gia đình giàu điều có thể dùng được. Đối tượng hướng đến chủ yếu là nữ chăm sóc cho gia đình. Thường có xu hướng mua hàng online. Thời gian online thường là 7 – 9 h tối, 5-7 giờ sáng. Đối tượng khách hàng của ngành này tương đối khá rộng.

>> Bấm xem ngay đối tượng khách hàng quyết định thành bại.

Ưu điểm của rau mầm

Thời gian chăm sóc ngắn. Thường thì thời gian trồng các loại rau là 1 tháng nhưng với rau mầm thì chỉ cần 5 – 7 ngày là thu hoạch. Ít tốn công rau mầm rất dể trồng ít tốn công chăm sóc nhưng điều quan trọng của trồng rau mầm là chọn giống tốt.

Yếu tố địa phương

Bạn kinh doanh rau mầm ở cần thơ mà giao hàng tại hồ chí minh thì không ổn trừ khi giao số lượng lớn. Có xe đông lạnh có kho bảo quản. Với hướng kinh doanh nhỏ lẻ mình khuyên các bạn nên kinh doanh tại địa phương gần nhà. Thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa. Nhiều ngành nghề chưa chú ý đến yếu tố này nên thất bại. Đối tượng hướng đến của mình là các bà nội trợ gần nhà.

Các kênh marketing

Zalo  tại sao mình chọ zalo là kênh marketing đầu tiên vì zalo có khả năng tương tác cao hơn facebook khả năng tương tác của zalo là 100 %. Còn facebook chỉ 4 – 5 %. Khả năng tương tác là khi bạn đăng một bài viết thì bài viết đó sẽ hiển thị trên tường của bạn. Zalo hướng tới đối tượng địa phương, Tại sao mình nhắc tới yếu tố này hoài vì nó rất quan trọng. Zalo cho phép tìm quanh đây đối tượng gần nhà tìm theo độ tuổi.

>> Bấm xem ngay kinh doanh online zalo hiệu quả.

Facebook cũng giống như zalo facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. người dùng facebook ngày càng nhiều. Trên facebook bạn có thể tạo 1 fanpage bán hàng tốt.

Youtube hiện nay xu hướng người dùng tìm kiếm trên youtube ngày càng tăng tất cả nội dung nên chuyển thành video để trực quan sinh động dễ hiểu.

Tạo blog miễn phí ví dụ như bạn muốn tạo blog raumamcantho.blogger.com thì blog cũng giống như một trang web là địa chỉ chắc chắn mà người dùng có thể tìm đến. Khi tạo blog bạn còn có lợi ích lâu dài về seo.

>> Bấm xem ngay khóa học seo định hướng bền vững trong kinh doanh.

Câu chuyện kinh doanh

Có một vị khách đi mua sữa bò vào một sáng cuối tuần.

Khi đang đi thì gặp người gánh hàng rong đang bán sữa bò ở ven đường, anh tiến đến và hỏi giá.

Người bán hàng rong trả lời: “1 chai 3 đồng, 3 chai 10 đồng”.

Anh không nói gì liền lấy trong túi ra 3 đồng để mua 1 chai, rồi mua thành 3 lần. Mua xong anh ta rất đắc ý cười lớn nói với người bán hàng rong: “Ông có thấy không, tôi chỉ trả 9 đồng đã mua được 3 chai sữa!”

Người bán hàng rong không nói gì, chỉ mỉm cười và thầm nghĩ: “Hay thật! Từ khi áp dụng phương pháp tính giá này, chỉ một thoáng mình đã bán được 3 chai sữa”.

Hiện nay trước khi mua hàng khách hàng luôn tìm hiểu giá, chất lượng sản phẩm, so sách các nơi. Muốn kinh doanh online trước tiên phải có 1 trang web dầu tiên. Trang web là nơi khách hàng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm của chúng ta. Giúp ta củng cố niềm tin với hàng.

>> Bấm xem ngay khóa học thiết kế web online trong 1 tuần.

Điều cuối cùng mình muốn nói làm gì cũng vậy cũng cần có đam mê và thời gian. Khi mới bắt đầu vào kinh doanh gì cũng vậy. Cũng cần có thời gian từ 2 – 3 tháng để khách hàng làm quen. Kinh doanh online cần kiên trì. Nhưng khi đã kinh doanh thành công rồi thì khách hàng sẽ tự tìm đến bạn. Chúc các bạn may mắn.

Mọi thắc mắc liên hệ https://facebook/wikiphu

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*