phuhuu/ Tháng Bảy 3, 2018/ Kinh doanh online/ 0 comments

Kinh nghiệm bán hàng Facebook tổng hợp tất cả những kinh nghiệm thắc mắc của các bạn về phương pháp phân tích thấu hiểu,và từng bước lấy lòng tin cả khách hàng.

1. Thấu hiểu khách hàng

Facebook là trang bán hàng mở rất nhiều tìm năng nhưng cũng không ích các doanh nghiệp quảng cáo trên đó nếm phải trái đắng. Vì quảng cáo sai đối tượng hay chưa định hướng được khách hàng mục tiêu.

Làm vừa lòng khách hàng mặc dầu họ không nói cho chúng ta biết là học thích gì đâu. Mà chúng ta hiểu được và đáp ứng tốt chăm sóc tốt phục vụ tốt thì ta mới là người bán  hàng xuất sắc.

Ví dụ như bạn Nước hoa cao cấp pháp thì đối tượng khách hàng là người giàu và phải sành điệu. Giàu thôi chưa đủ vì nếu đối tượng khách hàng này học nghĩ bỏ mấy triệu ra mua nước hoa làm gì. Sành điệu bạn có thể vào các hội quý ông quý bà sử dụng túi da cao cấp, giàu dép cao cấp để kết bạn và tương tác.

Tôi thường đi uống cafe và ngồi rất lâu. thường uống cho đủ tiền và uống rất nhiều tẩy. Có một quán nọ khi vừa hết tẩy là họ lại châm thêm mà không cần phải gọi.

2. Duy trì và phát triển quan hệ với khách hàng

Hằng ngày ta có thể like, comment trả lời bình luận duy trì mối quan hệ khách hàng. hoặc nhưng câu chúc câu chào câu chuyện vui.

Trong marketing người ta gặp mình từ 7 lần trở lên và có ấn tượng tốt thì sé có lòng tin với mình với thương hiệu của mình với sản phẩm của mình.

Trong bán hàng có thuật ngữ Remarketing

Theo nghiên cứu chỉ 2 % khách hàng mua sản phẩm của bạn ở lần gặp đầu tiền

Đa số kháchhàng mua ở những lần sau , lần 5, lần 6, lần 7 :

Có rất nhiều lý do khách không mua hàng ngay lần đầu tiên:

  • Họ chưa chuẩn bị
  • Họ chỉ xem chơi tham khảo ý kiến
  • xem xét đánh giá chất lượng sản phẩm từ những người đi trước.

Bạn phải thường xuyên xuất hiện trong tâm trí của khách hàng, thì họ mới nhớ đến thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của bạn được.

Chắc hẳn đã ít nhất một lần bạn mua hàng online ví dụ bạn gõ vào google gõ vào từ khóa đồng hồ dây da sẽ xuất hiện các kết quả và bạn click vào nhưng không mua. Sau đó bạn lướt vào youtube, các trang web khác các mẩu đồng hồ dây da đẹp sang trọng xuất hiện và cuối cùng bạn cũng sẽ mua nó.

>> Bấm Xem Ngay Dịch Vụ seo google thống trị thị trường của bạn.

3. Lòng tin của khách hàng.

Muốn có lòng tin khách hàng thật khó. Nhưng không sao bạn chỉ cần cung cấp những gì khách hàng cần và cái bạn cung cấp thực sự hữu ích với họ. Bạn có thể nói về công dụng sự hữu ích sản phẩm của mình.

Ví dụ như bạn bán thuốc giảm cân bạn có thể nói cho khách hàng biết công dụng cách sử dụng liều lượng. liệu trình giảm cân. Hoặc tất cả các phương pháp và liệu cách giảm cân hiệu quả. Viết bài viết toàn diện và đầy đủ.

Làm theo quy tắc 3d. Đúng đều đủ. Bài Viết của chúng ta đúng với những gì khách hàng cần. Đều mỗi ngày ví dụ như 8 giờ Đều đăng bài. Đủ bài viết của mình đầy đủ và toàn diện những gì khách hàng cần.

Kinh nghiệm bán hàng facebook

Kinh nghiệm bán hàng facebook

4. Phân tích hiệu xuất quảng cáo sau mỗi chiến dịch.

Chiến dịch marketing của chúng ta có nhiều loại chiến dịch ngắn hạn dài hàn và những chiến dịch quảng cáo ý tưởng lơn. Sau mỗi chiến dịch xem lại tìm lại khuyết điểm các khâu, xem đúng đối tượng khách hàng chưa, sản phẩm của mình có gì nổi bật hơn sản phẩm cùng loại, tại sao khách hàng phải chọn mình

5. Nhiều bạn bè

Có tệp khách hàng tìm năng : điều này rất quan trọng vì khi mình có danh sách bạn bè đối tượng khách hàng đúng thì sẽ bán được rất nhiều hàng. Có nhiều bạn bè cũng có nhiều cơ hội hơn.

Và mỗi ngày mình sẽ tạo cho khách hàng một ích niềm tin và rất nhiều lợi ích. vậy tại sao họ lại không chọn bạn để mua sản phẩm của bạn.

Kinh nghiệm bán hàng facebook hiệu quả

Kinh nghiệm bán hàng facebook hiệu quả

6. Sử dụng công cụ công cụ giúp chúng ta ít tốn thời gian và chi phí rất nhiều.

Cũng như việc đi xe đạp và đi xe máy. Bạn không thể đơn giản là gởi lời mời đến khoản 5000 người bạn mất của bạn bao nhiêu thời gian. Rồi facebook có thuật toán tương tác phải phải like comment với 5000 người bạn đó. Đó là điều bất khả thi.

☘ Phần mềm Autofb :
Hoạt động : comment và thả tym tự động giúp tăng tương tác , giúp bài đăng sản phẩm ưu tiên hiển thị tiếp cận KH . Giúp khách hàng từ lạ thành quen

☘Phần mềm Inboxfb:
Hoạt động : Lọc bạn bè không tương tác . Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và kết bạn o động . Gửi inbox hàng loạt giúp khách hàng từ quen thành thân thiết .

☘ Phần mềm Livefb:
Hoạt động : Phát trực tiếp từ video có sẵn , gắng thương hiệu quảng bá suốt quá trình phát trực tiếp . Giúp tăng độ tương tác ở mức cực cao và khách hàng từ thân thiết trở thành “fan cuồng nhiệt” :heart_eyes:, thu hút rất rất nhiều fan bằng video

Liên hệ ngay với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ.
*
*
*

Tư vấn miễn phí Phú Hữu : 0962 678 373.

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*