phuhuu/ Tháng Mười 29, 2018/ Kinh doanh online/ 0 comments

1. Kinh Doanh Rau Sạch Online.

Hiện nay nhu cầu sử dụng thực phẩm đáng lên tiếng báo động. Thực phẩm bẩn, sử dụng chất hóa học cho thực phẩm làm cho người tiêu dùng mắc bệnh ung thư cao. Mở ra một hướng kinh doanh khủng cho chúng ta kinh doanh rau sạch online.

Nếu bạn có 1 diện tích kha khá đầu tư vài chục triệu là bạn có thể có một vườn rau sạch với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Nguồn thực phẩm này giúp cải thiện bữa ăn gia đình bạn ngoài ra bạn có thể bán cho những người hàng xóm của mình.

Bạn không có đất cũng không sao bạn có thể tham khảo tìm nguồn thực phẩm sạch rồi thực hiện việc kinh doanh online của mình.

Điều khó khăn trong lĩnh vực này làm cho khách hàng tin tưởng sản phẩm rau sạch.

>> Bấm xem ngay bí mật kinh doanh rau mầm online làm triệu phú.

2. Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online

Tại sao chọn mỹ phẩm làm lĩnh vực kinh doanh

1. Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và nhất là chị em phụ nữ. Ai mà chẳng muốn mình đẹp và rạng rỡ trong mắt mọi người,

2. Dể bán, lợ nhuận cao.

3. Nguồn hàng dồi dào phong phú.

Kinh doanh mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm

Nguồn hàng bạn có thể chọn một số thương hiệu sản phẩm lớn uy tín. Hoặc bạn có thể làm cộng tác viên các đại lý bán hàng online. Tìm nguồn hàng là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Làm ngành này bạn đừng chỉ chú ý đến lợi nhuận mà hãy chú ý đến người dùng sau khi sử dụng sản phẩm.

Đối tượng khách hàng chủ yếu là nữ từ 16 – 45, thương có sở thích mua sắm online, có nhu cầu làm đẹp.

Trong lĩnh vực này chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định. Trước khi bán một sản phẩm nào bạn hãy dùng thử, chia sẻ trải nghiệm của mình với người dùng.

>> Bấm xem ngay kinh doanh online bắt đầu thế nào ? định hướng kinh doanh.

3. Viết bài thuê kinh doanh không cần vốn.

Hiện nay trang web mọc lên như nấm để xây dựng được 1 trang web tốt cần có nội dung tốt. Nội dung là vua. Để có được nội dung tốt cần đội ngũ viết nội dung. Trung bình mỗi bài từ 700 từ các bạn có thể nhận tiền nhuận bút từ 100.000 – 120.000  thời gian trung bình mỗi bài từ 2-3 tiếng tùy thuộc vào khả năng của mỗi người. Đây là một trong những nghề hót trong hiện tại và cả tương lại.

Viết bài thuê

Viết bài thuê

Việc viết bài này bạn có thể làm chính thức hoặc làm thêm việc làm hoàn toàn online. Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối intetnet là bạn có thể làm việc.

Yêu cầu chính của nghề này là cần cù chăm chỉ, ham học học và viết theo chuẩn kiến thức mang thông tin thật bổ ích cho người dùng. Viết thật tự nhiên hướng đến người dùng làm cho họ cảm thấy hứng thú khi đọc bài viết của bạn. Xem thêm kiến thức viết bài chuẩn seo và content marketing.

Bạn có thể tìm công việc này tại một số website làm việc tìm việc nhanh, myword, việc làm 24h, hoặc các trang facebook tuyển nhân viên làm việc.

>> Bấm xem ngay viết bài chuẩn seo thu hút hàng ngàn khách hàng.

4. Blogger Hoàn Toàn Miễn Phí Xu Hướng Kinh Doanh Online 2019

Bạn là một người có sở thích viết lách. Bạn đang muốn có một nơi lưu trữ những bài viết này trên internet. Bạn muốn chia sẻ kiến thức mình biết với cộng đồng. Hiện nay viết blog là một trong những ngành nghề hót. Thứ nhất viết về lĩnh vực mà bạn cảm thấy đó là thế mạnh là sở trường của bạn và thứ 2 là viết những gì mà bạn thích.

Viết blogger

Viết blogger

Những điều chú ý khi viết nội dung các bạn phải hướng đến người dùng nội dung phải lạ độc đáo đừng nên coppy những nơi khác, Hình ảnh phải đẹp mắt, đập vào mắt người dùng gây ấn tượng mạnh.

Bạn có sở thích là đẹp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn có thể chia sẻ bài viết kinh  nghiệm làm đẹp tại nhà, làm đẹp bằng tinh bột nghệ, làm đẹp bằng chanh. Hướng dẫn làm đẹp bằng cà chua, các bài tập giảm cân, các bài tập giảm mỡ cơ bụng. Khi trang blog của bạn lớn mạnh có nhiều người truy cập thì bạn có thể bán những sản phẩm liên quan như mỹ phẩm, làm đẹp, kem dưỡng da.

Để mọi người ghé thăm trang web của bạn hãy làm seo từ khóa. Khi làm seo tốt sẽ có hàng ngàn khách hàng ghé thăm trang web của bạn. 

>> Bấm xem ngay dịch vụ làm seo hiệu quả thống trị ngành hàng của bạn.

5. Ebook online kinh doanh online hiệu quả.

Hiện nay nhu cầu đọc sách ngày càng cao. Tiki hiện đang đầu tư để độc chiếm thị trường sách việt nam. Nhưng một thị trường ngách đó là sách online chưa được khai phá nhiều.

Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó. Bạn có thể viết một ebook về lĩnh vực của bạn sau đó có thể đóng thành sách hoặc ebook online. Sau đó viết bài review ngắn chọn những phần tinh túy nhất hay nhất của tác phẩm. Để làm review sao cho độc giả cảm thấy ebook của bạn hay có giá trị.

Ebook online

Ebook online

Sau khi có ebook rồi bạn có thể giới thiệu sản phẩm trên các kênh miễn phí như facebook, youtube, và một nơi quảng cáo mà mình yêu thích là diễn đàn.

Ví dụ mỗi quyển sách giá 150k. Mỗi ngày bạn bán 2 quyển thôi cũng đủ rồi nhá.

Trước khi bán bạn hãy tạo cho mình một lượt fan lớn. Khi đã có fan rồi bạn nói gì mà họ chẳng tin. Hiên nay kinh doanh không thể thiếu mô hình giống như đa cấp. Tuyển cộng tác viên bán hàng cho bạn. Chiết khấu hoa hồng cao thì ngại gì không có người bán.

6. Tiếp thị liên kết

Bạn có một website có hàng ngàn lượt traffic hàng tháng hãy đặc link các sản phẩm các trang thương mại điện tử lớn để bán hàng theo hình thức tiếp thị liên kết. Tiếp thị này cũng có thể bán hàng trên facepage mấu chốt là bạn phải có một lương người dùng lớn vào fanpage, website, hoăc trang blogger….

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết

Từ này mình nghĩ các bạn đã nghe lâu rồi đó là bạn lên các trang thương mại điện tử lớn như lazada, tiki, adayroi để lấy một đường link về một sản phẩm. Sau khi lấy link này về bạn có thể quảng bá về sản phẩm. Sau đó sao cho người dùng nhấp vào được link của bạn mua hàng thì bạn nhận được tiền hoa hồng có thể là 10 – 20 %.

Bạn bán nhưng lợi nhuận không cao nhưng mình nghĩ không cần bỏ vốn mà lợi nhuận như vậy cũng vừa phải rồi.

Nhược điểm là có thể bạn bị lừa vì một số trang không thanh toán tiền hoa hồng cho bạn. Vì vậy hãy làm tiếp thị liên kết trên những trang thương mại điện tử lớn lazada, tiki, adayroi, lazada ….

7. Gia sư online

Hiện nay nhu cầu học tập ngày càng cao học tập ngày càng dễ dàng. Vì vậy đó là thị trường lớn để các bạn khai thác. Mỗi người đều có 1 giá trị cho ai đó. Không ai có thể bằng bạn không ai có thể thay thế bạn. Vì trên thế giới này bạn là duy nhất. Người xấu nhất cũng có người bạn thân cho riêng mình.

Chất lượng giảng dạy là trên hết, chỉ cần 1 đến 2 lớp lúc đầu. Khi bạn dạy tốt mọi người sẽ giới thiệu.

Vì vậy bạn chia sẻ những kiến thức chuyên môn trên facebook, youtube, sẽ có những fan riêng. Học sẽ cảm thấy bạn rất giỏi trong lĩnh vực đó và học từ bạn hiện nay một số công cụ học miễn phí như zalo, facebook, Skype học trên video.

8. Crop ship

Nó cũng giống như tiếp thị liên kết nhưng hoa hồng hay tiền lời của bạn sẽ được nhiều hơn. Vì trong crop ship bạn cũng bán một mặt hàng cho khách (không nhập hàng). Bạn gọi điện cho nhà sản xuất gửi hàng đến địa chỉ của khách nhưng với thương hiệu là của bạn.

Rủi ro bạn sợ là nhà sản xuất gửi hàng nhưng ghi là của họ. Kinh doanh online hiện giờ chữ tín là hàng đầu . Nhà sản xuất sẽ không vì một lợi nhỏ mà bỏ qua kênh bán hàng lớn của họ.

9. Công cụ facebook

Hiện nay facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Ở Việt Nam thời gian tham gia facebook ngày càng nhiều. Đó là nơi mọi người thư giản, chia sẻ kiến thức, xem video hài hước vui nhộn. Nhưng đó cũng là một nơi kinh doanh tuyệt vời. Việc làm mỗi ngày của người kinh doanh online là kết bạn mới comment gia tăng tương tác. Rồi canh giờ đăng bài. Chăm sóc khách hàng cũ rất tốn thời gian.Hiều được vấn đề đó các nhà lập trình đã tạo ra các công cụ.

Autofb là công cụ tự động thả tim like, comment.

Inboxfb là công cụ tự động gửi lời mời kết bạn, tin nhắn hàng loạt.

Livefb là công cụ livestream theo video cài đặt sẵn.

Topfb công cụ đăng bài tự động.

Với vốn bỏ ra khoảng 5 tr  bạn có thể kiêm 20 tr một tháng nhờ bán công cụ này. Hoặc nếu bạn không có vốn bạn có thể làm cộng tác viên.

Nhược điểm :

Để có được lòng tin khách hàng bạn cần có thời gian kết bạn với họ rồi chăm sóc họ, giao tiếp với họ. Kết bạn đúng đối tượng khách hàng là những nhà kinh doanh lớn, người kinh doanh online giỏi đang rất cần những công cụ như thế.

Kinh doanh online hiệu quả nhất

Để kinh doanh online hiệu quả điều mình muốn nói các bạn là kiên trì  vì không thể ngày 1 ngày 2 mà người dùng biết đến bạn. Biết đến sản phẩm của bạn. Dù kinh doanh gì cũng cần ít nhất 3 tháng dù có lỗ cũng cố sức làm. Và khi mới bắt đầu hãy học đi vì khi học sẽ có người định hướng cho bạn làm kinh doanh hiệu quả. Bạn có thể biết mình sẽ làm gì và phải làm gì. Làm seo kinh doanh online hiệu quả nhất. 

>> Bấm xem ngay khóa học seo lên top trong 1 tháng.

Kết bạn https://www.facebook.com/phuhuuseo để được chia sẽ kiến thức bổ ích về seo marketing.

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*