phuhuu/ Tháng Mười Một 1, 2018/ Đào tạo seo/ 0 comments

Vai trò thẻ meta description

Tăng CTR cho trang web của bạn. CTR là khả năng click vào trang web của bạn. Website của bạn đang ở top 3 mà khả năng click nhiều hơn top 1 google sẽ nghĩ trang web này chất lượng hơn và sắp xếp bạn ở top cao hơn.

CTR = Tổng số lượt click vào web bạn / tổng số lượt tìm kiếm.

Từ khóa meta descript có bao nhiêu ký tự có lượt tìm kiếm là 200 / tháng

Trong tháng đó bạn nhận được lượt click là 60 vị trí top 3 . CTR là 30 %.

Đối thủ top 1 chỉ có lượt click là 40. Có CTR là 20%. Google sẽ chuyển bạn từ top 3 lên top 1.

Khi tiêu để nói lên chủ đề bài viết. Còn thẻ meta description là mô tả sơ lược nội dung bài viết. Thường thì thẻ meta description có độ dài là 160 từ hoặc 320 kí tự.

Khi tiêu đề chỉ ngắn gọn khoảng 15 từ không thể bao quát hết nội dung bài viết thì thẻ meta description có độ dài khoảng 320 từ nói lên tóm tắt sơ lược bài viết. Tiêu đề gây sự chú ý còn thẻ meta description nói lên lợi ích của bài viết. Giúp người dùng định hình được bài viết nói về chủ đề gì.

Điều đặc biệt là trong thẻ này phải chứa từ khóa mình cần seo. Trên trang cá nhân của mình google từng công bố thẻ meta description là một tiêu chí đánh giá seo.

>> Bấm xem ngay backlink là gì ? mô hình xây dựng link an toàn.

Thẻ meta descript có ở đâu

Khi bạn sử dụng website wordpress thì sau khi chọn viết bài mới => Chọn sửa snippet => Nhập nội dung vào thẻ mô tả chính là thẻ meta description.

Hoặc nếu không sử dụng wordpress bạn có thể yêu cầu người lập trình tùy chỉnh thẻ mô tả bài viết cho em.

Tiêu chí thẻ meta description cần có.

Thẻ mô tả phải viết thật tự nhiên hướng tới người dùng tăng khả năng CTR cho trang web. Cung cấp thật nhiều giá trị mà người dùng cần. Khi người khác cần mà mình cho thì còn gì bằng.

Không chứa kí tự đặc biệt : “”…

Phải có một con số trong thẻ meta description . Một con số giúp người dùng định hình được Nội dung bài viết của mình có bao nhiêu phần, Có thể mô tả tiêu để từng phần.

Có nhưng từ gây cảm xúc mạnh, động từ mạnh như cầm tay chỉ viêc, cam kết 100 % on top, Hoàn tiền nếu không thích hay bất kì lý do gì. Ngoài thẻ meta description yếu tố quyết định là từ khóa.

>> Bấm xem ngay phân tích từ khóa yếu tố thành bại trọng seo.

Các hướng viết meta description

Theo lợi ích từ khóa đào tạo seo online

Hiện nay các lớp đào tạo seo online mọc lên ngày càng nhiều. Làm cho các bạn khó có sự lựa cho hãy đến với khóa học seo cầm tay chỉ việc của chúng tôi. Ontop trong khóa học, hỗ trợ trọn đời, học lại miễn phí.

Ở viễn cảnh trên mình đã nói lên lợi ích khi học khóa học seo là Ontop trong khóa học, hỗ trợ trọn đời, học lại miễn phí khi đi học seo thì cái bạn cần sau mỗi khóa học là gì ? Ngoài ra mình còn dùng các từ ngữ mạnh như cầm tay chỉ việc. Cam kết với học viên rằng khi học sẽ đào tạo tận tình.

Theo thương hiệu công ty

Các nơi đào tạo seo mọc lên ngày càng nhiều hãy đến với đào tạo seo cầm tay chỉ việc của chúng tôi. Được thành lập nhiều năm, có hàng ngàn học việc theo học thành công trong mọi lĩnh vực. Sự lựa chọn hoàn hảo.

Nói lên thương hiệu công ty là có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo seo tiêp theo sau đó là dẫn chứng đã có nhiều học viên đã thành công. Khi muốn quyết định điều gì đó tại sao bạn lại lựa chọn tôi yếu tố đó là niềm tin. Khi người nào đó tin bạn người đó sẽ mua hàng của bạn.

Theo nội dung khóa học

Tự Học Seo Online – Học Trọn Đời chỉ 10 phần  – Bài Học Dễ Hiểu Từ TH.S Nguyễn Hữu Lam. +Nội Dung Chuẩn SEO. +Tối Ưu SEO Onpage. +Xây Dựng Kế Hoạch SEO. +Nghiên Cứu Từ Khóa.

>> Bấm xem ngay đào tạo seo cầm tay chỉ việc thành công.

Định hình cho người dùng biết là mình sẽ học gì, những nội dung gì, Nội dung đó có đang cho mình học hay không.

Các bạn chú ý 

Đến với chúng tôi để có cơ hội tham gia các Khóa Học SEO Cộng hưởng như sau:Khóa học SEO Cộng Hưởng Online Học SEO online với bộ …

Khi viết 1 thẻ meta description mà hiển thị trên google không nên xuất hiện dấu … như trên nhé.

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*