phuhuu/ Tháng Mười Hai 30, 2019/ Kinh Nghiệm Hay/ 0 comments

Bạn muốn tổ chức một đám cưới trang hoàng lộng lẫy hãy đến với trung tâm tiệc cưới nhà hàng Hoàng Tử.

Không gian nhà hàng Hoàng Tử

Gồm 10 sảnh tiệc lớn: Uyên Ương, Phú Quý, Thiên Nga 1, Thiên Nga 2, Hạnh Phúc, Tơ Hồng, Hoa Hồng, Ngọc Bích, Ngọc Trai, Hồng Ngọc,… Prince là nơi tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp tại Cần Thơ.

Như sảnh Uyên Ương với thiết kế tinh túy, sang trọng pha lẫn giữa hai màu kem, vàng đồng tượng trưng cho mái ấm gia đình hạnh phúc. Có sức chứa 70 bàn tiệc, sảnh Uyên Ương chính là nơi để các cặp đôi kết nghĩa trăm năm, giống như đôi uyên ương trọn đời chung thủy có nhau.

Nhà hàng hoàng tử

Nhà hàng hoàng tử

Hay sảnh Phú Quý mang lại sự giàu sang, vinh hoa, phú quý cho những ai chọn nơi đây để xây dựng viên gạch cho ngày vui trọng đại. Sảnh Phú Quý với kích thước sảnh 500 m2 được bày trí theo phong cách Châu Âu sang trọng có sức chứa 50 bàn tiệc phù hợp cho những đôi uyên ương thích không gian sảnh tiệc sang trọng.

Phục vụ tiệc cưới tại Cần Thơ. Miễn phí phục vụ và nước đá.

Lựa chọn đội ngũ phục vụ cũng góp phần rất lơn vào sự thành công tiệc của bạn. Với đội ngũ phục vụ được đào tạo bài bản, nhiệt tình tận tâm.

Trước khi tiệc diễn ra một ngày đội ngũ của chúng tôi sẽ lắp ráp rạp cho quý khách(nếu có).

Trước ki bắt đầu đãi 3 tiếng đội ngũ phục vụ tại bàn sẽ đến set up bàn ghế dọn dẹp khung cảnh xung quanh gọn gàng sạch sẽ.

Di chuyển bia món ăn đến bàn ăn khu vực đãi tiệc. Trong quá trình phục vụ thường là 2 bàn 1 phục vụ xuyên suốt trong quá trình đãi.

Thực đơn nhà hàng hoàng tử

Thực đơn nhà hàng hoàng tử

Quy Trình Làm Việc Nhà Hàng Hoàng Tử.

1. Set up bàn tiệc

– Trước khi set up bàn tiệc cần phải vệ sinh khu vực dưới gầm bàn, dưới ghế và khu vực xung quanh.

– Trải tấm khăn lót rồi đến tấm khăn phủ. Lưu ý: các tấm khăn trải sạch sẽ không được bám bất kỳ vết vơ nào, được ủi phẳng và canh đều các tấm khăn trải ở các mặt.

– Set up các dụng cụ, chén dĩa, khăn ăn… theo tiêu chuẩn của nhà hàng. Sau đó, kiểm tra và bổ sung các vật dụng trên mặt bàn như nước chấm (với tiệc kiểu Á), hũ muối tiêu (đối với tiệc kiểu Âu), tăm, menu, hoa, bảng tên đặt trên bàn (nếu có).

– Kiểm tra vệ sinh lại bàn ghế (nhất là mặt bàn, mặt ghế, nơ ghế) và đảm bảo các dụng cụ ăn uống (chén dĩa, dao nĩa, đũa, chén chấm, ly uống nước…) sạch sẽ, sáng bóng.

2. Chuẩn bị các khu vực tiệc

Ngoài bàn tiệc, tuỳ theo sự phân công của người giám sát, quản lý nhân viên phải chuẩn bị cho các khu vực khác quầy phục vụ nước, tủ đựng dụng cụ ở khu vực, khu vực hậu cần (pantry):

– Quầy phục vụ nước:

+ Chuẩn bị đầy đủ các loại nước sẽ phục vụ trong buổi tiệc. Đảm bảo số lượng đủ cho khách dùng trong thời gian tiệc.

+ Ướp lạnh các loại nước cần thiết (bia, nước ngọt, rượu vang trắng, champagne…)

+ Chuẩn bị đầy đủ, sạch sẽ các bình rót, ly, xô nước đá, đồ gắp đá sẽ sử dụng trong buổi tiệc và khu vực đựng nước đá.

+ Chuẩn bị các vật dụng khác của quầy bar như ống hút, khăn rót rượu…

– Khu vực hậu cần:

+ Set up các khu vực riêng biệt cho chén dĩa, ly dơ, đổ thức ăn thừa…

+ Chuẩn bị các loại nước chấm dùng kèm riêng biệt với món ăn

+ Kiểm tra vệ sinh khu vực (nhất là khu vực gần bếp lên thức ăn), đảm bảo sàn nhà sạch sẽ không trơn trợt.

– Tủ dụng cụ ở khu vực (station):

+ Chuẩn bị đầy đủ, sạch sẽ các dụng cụ ăn uống (chén dĩa, muỗng nĩa, dao, đũa, ly…) sẽ thay mới, sử dụng trong suốt buổi tiệc và phải chuẩn bị số lượng dự phòng.

+ Bổ sung, dự trữ các vật dụng dùng cho khách như khăn lạnh, tăm… và các đồ dùng sẽ sử dụng tới trong buổi tiệc như bếp cồn, cồn thay, dụng cụ chia thức ăn, khay phục vụ, khăn lau…

+ Đảm bảo vệ sinh tủ và khu vực xung quanh tủ sạch sẽ

Phú Hữu : 0962 678 373

 

 

 

 

 

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*