phuhuu/ Tháng Mười Một 28, 2018/ Quảng Cáo Miễn Phí/ 0 comments

Nhu cầu quảng cáo hiện nay.

Như bạn đã biết google là cỗ máy tìm kiếm số 1 thế giới. Mỗi ngày có hàng tỷ lượt tìm kiếm. Bạn có muốn google trở thành công cụ bán hàng thụ động trên internet. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Đối tượng đăng bài là ai tất cả mọi người là công dân Việt Nam muốn thương hiệu của mình ngày càng phát triển trên internet.

Bạn có 1 hay rất nhiều trang web nhưng hầu hết chúng đều không hiệu quả. Trang web lập nên là để quảng bá thương hiệu của chúng ta nhưng giờ thì sao chúng ta lại phải quản cáo trang web. Mỗi ngày một trang web phát triển tốt đúng cách có thể đem lại cho chúng ta hàng trăm thậm chí hàng ngàn khách hàng. Đó là vì chúng ta chưa là seo cho website của mình.

>>  Bấm xem ngay seo là gì ? 6 lợi ích không ngờ tới.

Hiện nay topcantho.com có hơn 3000 lượt khách xem trang web mỗi tháng và đang tiếp tục tăng. Bạn có muốn 3000 lượt khách đó là khách hàng của bạn. Và điều quan trọng hơn nữa là ngành hàng của bạn xuất hiện vụ trí top 1 trang tìm kiếm của google.

Giải pháp seo cá nhân.

Để làm được điều đó quá dể dàng bạn chỉ cần viết một nội dung khoảng 300 – 500 từ về ngành hàng của mình. Sau đó gởi nội dung đến cho tôi quá zalo 0962 678 373 Phú Hữu. Tôi sẽ update bài viết của bạn lên website của chúng tôi. Và gởi đường link về cho các bạn. Nhiệm vụ của các bạn quảng bá bài viết của mình . Mỗi ngày bạn hãy vào trang web đó vài lần càng nhiều càng tốt. Vào Xong thời gian ở lại trang web là hơn 3 phút. Và Nhấp vào các trang web liên quan.

Tôi là ai Phú Hữu Chuyên gia seo google đưa từ khóa lên top google.

Có bạn hỏi tại sao không lập diễn đàn vì không kiểm soát được chất lượng bài viết cũng nhưng không chuẩn seo được cho bài viết.

Phú Hữu 0962 678 373 luôn đồng hành cùng bạn.

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*