phuhuu/ Tháng Sáu 22, 2018/ Dịch vụ/ 0 comments

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Việc mua bán trở nên cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Bạn không thể nào ngồi một chỗ mà mong bán được sản phẩm của mình. Bạn cần phải có thương hiệu. Bước đầu tiên của việc tạo dựng một thương hiệu chính là xây dựng một trang web cho riêng mình.

Thế nhưng không chỉ đơn giản là việc tạo một trang web bạn đã có thể bán được sản phẩm của mình. Bởi lẽ không ai có đủ tin tưởng đối với một trang Web thiết kế sơ sài, không nhiều tính năng cả. Vậy nơi đâu uy tín để thiết kế một trang web? Bài viết này sẽ trả lời.

1 Các yếu tốt đạt được tại thiết kế web cần thơ uy tín.

Điều đầu tiên mà mình muốn nói tới đó là sự chuẩn seo của trang web. Nhiều khách hàng mang website đến cho chúng tôi thực hiện dự án seo. Sau khi kiểm tra nói anh chỉnh lại url, , thẻ mô tả, nào rồi sitemap, kêu anh chỉnh xong anh bảo. Em làm lại web cho  anh .

Rất nhiều khách hàng của mình rơi vào trường hợp đó website xây dựng mấy năm trời biết bao nhiêu công sức tâm huyết bỏ ra giờ phải làm lại thật đáng tiếc.Vì vậy chọn đơn vị thiết kế web tin tưởng để làm 1 lần rồi cho chuẩn. Nói về chuẩn seo đơn vị chúng tôi cam kết rất tốt về vấn đề này.Website của chúng ta chuẩn seo thì sau này làm rất dễ lên top .

Một trang web có nhiều người theo dõi, nhiều lượt ghé thăm là một tín hiệu vô cùng tốt từ người tiêu dùng. 

Bấm xem ngay dịch vụ seo thống trị thị trường của bạn ngay hôm nay.

Yếu tố tiếp theo là tương thích thiết bị di động , máy tính bản. Hơn 80% người dùng giờ online trên di động và máy tính bảng.Mới năm 2017 vừa rồi google qua việt nam lập nên hội thảo chủ yếu là vấn đề tương thích thiết bị di động và tốc độ tải trang. Website của chúng ta cũng phải hiển thị tốt trên các thiết bị đó. Để đáp ứng hành vi người dùng.

Thiết kế web cần thơ uy tín

Thiết kế web cần thơ uy tín

Điều tiếp theo mà mình muốn nói tới là tính bảo mật. Bạn không muốn ngôi nhà của mình bị người khác vào trộm. Và lấy đi rất nhiều thông tin quan trọng trong website của bạn.

Thì trang web cũng vậy bạn không muốn có người vào website của mình quậy lung tung. Website được thiết kế bởi Phú Hữu bảo mật tuyệt đối 2 lớp hiệu quả.

Nhưng thiết kế web như thế nào để có thể đạt được mục tiêu như thế ? Bạn không có chuyên môn thì rất khó để thẩm định. Chính vì vậy quyết định đi đến thiết kế một trang web bạn phải chú ý kĩ những phần sau đây.

Đầu tiên bạn phải quan tâm đến giao diện. Gồm các yếu tố sau: bố cục, màu sắc, hình ảnh.

thiet ke web can tho chat luong

Thiết kế web cần thơ chất lượng

Làm gì thì làm những chức năng chuẩn seo, người dùng làm sao biết đến trong mắt người dùng thì trước tiên website phải đẹp, màu sắc hài hòa, bố cục cân đối càng tạo niềm tin tưởng. Đến với chúng tôi có kho giao diện đẹp mắt thích hợp cho các bạn lựa chọn.

Ngoài ra trang web của chúng ta cần phải có các chức năng đảm bảo yêu cầu của người dùng. Chức năng không cần phải nhiều mà là phải đủ  và sự thân thiện cao. Nói đến chức năng cần dùng 2 từ dễ sài.Bạn cần xác định thật kỹ nhu cầu của mình để trao đổi trực tiếp với kĩ thuật viên.

Sự chuẩn bị càng chu đáo thì kết quả càng tốt đẹp và rút ngắn thời gian làm việc của mình nhưng kết quả thì không hề giảm.

Điểm thứ ba là việc liên quan đến domain và host. Trang wed của bạn mỗi năm cần phải tốn phí duy trì. Chính vì vậy domain và host tốt nhất bạn nên mua hoặc nhờ nhân viên kĩ thuật của mình mua.

Nguyên nhân họ sẽ giảm được chi phí mua cho bạn. Họ là người trực tiếp thiết kế nên họ sẽ hiểu mua ở đâu là phù hợp và hiệu quả cho bạn.

2 Tại sao bạn lại cần thiết kế web?

Website là gương mặt đại diện của chính bạn trên thị trường online. Khách hàng không trực tiếp đến quán, công ty hay cửa hàng kinh doanh của bạn. Khách hàng tìm thấy trang web của bạn đầu tiên. Ấn tượng đầu tiên không tốt thì sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy sau này sẽ rất khó khăn trong kinh doanh.

Website sẽ giúp bạn tăng một lượng khách hàng đáng kể, nguồn hàng cũng sẽ được bán nhiều hơn. Vì khách hàng tìm bạn tức là người dùng đã có nhu cầu. Việc của chúng ta chỉ cần quảng bá hình ảnh cho tốt thì chốt hàng sẽ diễn ra nhanh chóng.

Tạo một trang web chính là tăng sức cạnh tranh cho chính thương hiệu của bạn. Nhu cầu của khách hàng ngày nay hướng đến online là phần nhiều.

Khách hàng rất ngại khi ra đường, có quá nhiều cửa hàng, quá nhiều mặt hàng để họ lựa chọn. Thay vì vậy họ sẽ ở nhà tìm những cửa hàng những Website uy tín để đặt mua hàng.

thiết kế web cần thơ

Thiết kế web cần thơ uy tin

Chính vì vậy bạn cần phải xây dựng trang Web của mình đủ mạnh về chất lượng và dịch vụ để bán được hàng và tăng trải nghiệm tích cực từ người dùng.

Một Website tốt sẽ không bao giờ thừa đối với việc kinh doanh của bạn. Vấn đề là bạn phải tìm được chỗ uy tín và chất lượng. Và bạn phải nắm bắt nắm bắt được những thông tin cần thiết của việc thiết kế Web. Tránh tình trạng phải tốn nhiều tiền mà chất lượng không hề như mong đợi.

3 Quy trình thiết kế web cần thơ Uy tín chuyên nghiệp.

Bạn đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc thiết kế Web vậy thì tại sao không tìm đến với chúng tôi ?

Quy trình làm việc của chúng tôi gồm các bước:

– Bước 1: Tư vấn cho người dùng về yêu cầu đặc điểm của trang web.

– Bước 2: Thỏa thuận về những yêu cầu cũng như chức năng, giao diện mà người dùng muốn thể hiện trong trang Web của mình báo giá.

– Bước 3: Bắt tay vào xây dựng và thiết kế trang web trong quá trình làm việc các bạn thấy không hài lòng về dịch vụ của mình, mình sẽ gởi lại tiền cho các bạn và mình vẫn vui vẻ như xưa.

– Bước 4: Chỉnh sửa trang web theo yêu cầu khách hàng.

– Bước 5: Đưa trang web vào vận hành hướng dẫn sử dụng.

– Bước 6: Hỗ trợ kĩ thuật sau khi bàn giao.

Chúng tôi đảm bảo:

– Thiết kế trang web chất lượng, phù hợp với sản phẩm của bạn.

– Bảo hành website trọn đời.

– Sẵn sàng tư vấn giúp đỡ bạn trong các trường hợp.

Đến ngay với chúng tôi để có Website cho riêng mình.

Đăng kí ngay form bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ ngay với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ.
*
*
*

Hãy gọi ngay: Phú Hữu 0962 687 373

Giá chỉ : 1000.000k/web.

Bạn cho chúng tôi niềm tin- chúng tôi cho bạn chất lượng.

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*