phuhuu/ Tháng Bảy 1, 2018/ 0962 678 373/ 0 comments

Tại sao bạn cần phải thiết kế web.

Hiện nay nhu cầu kinh doanh online ngày càng phát triển khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà mọi dịch vụ sẽ được cung cấp ngay.

Và thị trường của bạn cũng vậy chỉ cần ngồi tại nhà lướt web là biết mọi thứ. Vậy tại sao bạn không chọn Thiết kế web Kiên Giang – Phú Hữu là lựa chọn để bắt đầu việc kinh doanh online cho mình.

6 kết quả đạt được khi thiết kế web tại kiên giang

 Như một ngôi nhà thứ 2 của bạn. Người ta ví trang web như một nơi bán hàng mà còn tốt hơn địa điểm điểm của bạn.

Bạn bỏ ra mấy trăm triệu thậm chí vàì tỷ sao không bỏ ra vài triệu thiết kế 1 trang web kinh doanh online thật tốt.

Tăng nhận dạng thương hiệu. Như chúng ta đã biết khi website hình thành có người dùng sẽ, sẽ biết để thương hiệu của chúng ta.

Trong Marketing khi gặp thương hiệu nào từ 7 lần sẽ có lòng tin.

Địa điểm bán hàng tuyệt vời . Hiện giờ mọi thao tác đặt hàng thanh toán điều thực hiện trên web và được quản lí một cách hiệu quả.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế web tại kiên giang

Việc đầu tiên chọn tên miền. Website của bạn như 1 ngôi nhà thì tên miền như là địa chỉ nhà của bạn trên internet.

Việc này rất quan trọng chọn tên miền phải ngắn gọn dễ nhớ, không lỗi chính tả, và không trộn nhiều thứ tiếng, và chứa từ khóa là quan trọng nhất.

Ví dụ bạn là bên lĩnh vực xây dựng và công ty Của bạn Có tên là Phú Hữu. Thì Bạn nên chọn tên miền Là http://xaydunghoanglong.com …

Hosting là nơi lưu trữ text hình ảnh code. Hosting như một miếng đất để bạn xây lên ngôi nhà. Nền có vững thì ngôi nhà mới chắc.

Sự chuẩn seo của trang web. Hiện nay đa số đơn vị thiết kế không chú ý tới điều này. Vì chuẩn seo thì trang web của chúng ta mới hiển thị trên công cụ tìm kiếm google.

Trang web của chúng ta muốn người dùng ghé thăm thông qua công cụ tìm kiếm.

Ví dụ Bạn kinh doanh xây dựng ở kiên giang thì từ khóa người dùng gõ vào thường là “Xây dựng kiên giang” để tìm kiếm thông tin tra cứu.

Tương thích thiết bị di động, hiện nay người dùng 89 % trên thiết bị di động và máy tính bảng. Nếu website không tương thích trên giao diện máy tính bảng và di động thì google cũng sẽ không hiển thị trên kết quả tìm kiếm.

Tại sao chọn chúng tôi thiết kế web Kiên Giang chuyên nghiệp

Chuẩn seo là yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu. Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi phải thiết kế web lại. bạn không muốn ngôi nhà yêu dấu của mình phải làm lại chứ.

Tương thích thiết bị di động máy tính bảng với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web tương thích mọi nền tảng là yếu tốt thứ 2 chúng tôi đặt ra.

Giao diện đẹp thân thiện với người dùng. Làm gì thì làm đẹp cái đã. Bố cục hài hòa màu sắc đẹp sẽ làm người dùng ở web của bạn lâu hơn.

Về giá, chúng tôi không cam kết giá rẻ mà chỉ cam kết giá hợp lý. Vì đi kèm với rẻ thương thì kém chất lượng.

Giao diện trang quản trị dễ dùng, không mất quá nhiều thao tác.

Tư vấn chức năng hợp lý khi bạn đặt ra yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn chức năng cho bạn. Dư cũng không tốt mà thiếu lại càng không được. Đủ là hợp lý nhất.

Hỗ trợ trọn đời, sau khi bàn giao dự án với đội ngũ chăm sóc khách hàng lành nghề, chúng tôi cam kết sẽ làm các bạn hài lòng

Quy trình thiết kế web Kiên Giang.

– Bước 1: Tư vấn cho người dùng về yêu cầu đặc điểm của trang web.

– Bước 2: Thỏa thuận về những yêu cầu cũng như chức năng, giao diện mà người dùng muốn thể hiện trong trang Web của mình báo giá.

– Bước 3: Bắt tay vào xây dựng và thiết kế trang web trong quá trình làm việc các bạn thấy không hài lòng về dịch vụ của mình, mình sẽ gởi lại tiền cho các bạn và mình vẫn vui vẻ như xưa.

– Bước 4: Chỉnh sửa trang web theo yêu cầu khách hàng.

– Bước 5: Đưa trang web vào vận hành hướng dẫn sử dụng.

– Bước 6: Hỗ trợ kĩ thuật sau khi bàn giao.

Đăng Kí Ngay Dịch vụ tư Vấn miễn phí Công Ty Thiết Kế web Phú Hữu

Liên hệ ngay với chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ.
*
*
*

Liên hệ : Phú Hữu Ceo chuyên gia thiết kế web : 0962 678 373.

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*