phuhuu/ Tháng Mười 31, 2018/ Đào tạo seo/ 0 comments

Tối ưu seo cho website

Tối ưu seo cho website

1.Tối ưu thẻ title

Thẻ title là gì là thẻ tiêu đề bài viết google dựa vào thẻ tiêu đề để nhận ra bài viết của bạn viết về chủ đề gì. Thường thì thẻ tiêu đề ít hơn 15 từ nhỏ hơn 60 kí tự.

Một thẻ tiêu đề tốt cần có :

Hướng dẫn tối ưu seo cho website trong 7 bước on top choáng váng.

Một con số một con số có trong tiêu đề giúp người dùng định hình được phần nào của bài viết, có mấy phần mấy mục.

Lợi ích on top đọc vào một tiêu đề bài viết cho người dùng à bài viết này giúp gì cho mình, sau khi đọc xong có thể làm gì.

Từ ngữ gây cảm xúc mạnh thôi thúc người dùng phải click vào bài viết.

Và điều đặc biệt là tiêu đề phải chứa từ khóa. Như ở trên đã nói tiêu đề giúp google hiểu được bài viết đang nói về chủ đề gì hay seo từ khóa gì. Không chứa từ khóa làm sao seo.

>> Bấm xem ngay thống kê từ khóa tìm kiếm trên google phân tích từ khóa hiệu quả.

2.Tối ưu thẻ mô tả

Khi đã có một tiêu đề tốt thì thẻ mô tả là bao quát tóm tắt toàn bộ nội dung bài viết. Bạn phải viết thẻ mô tả thật gần gũi tự nhiên với người dùng và đừng quên là cung cấp thật nhiều lợi ích trong đó. Ai ,à chẳng thích lợi ích đúng không bạn.

Người ta nói rằng tiêu đề như một nhạc trưởng thì thẻ mô tả là dàn nhạc. Khi nhạc trưởng ra hiệu dàn nhạc lập tức đánh. Thẻ mô tả hỗ trợ đắc lực cho tiêu đề. Và đặc biệt là từ khóa phải có trong thẻ tiêu đề.

Hướng dẫn tối ưu seo cho website trong 7 bước sẽ giúp website của bạn nhanh chóng đạt thứ hạng cao trong google. Ngoài ra còn giúp các trang khác trong website của bạn nhanh cong nhờ tuyệt kĩ xây dựng link nội bộ hiệu quả.

>> Bấm xem ngay backlink là gì ? mô hình xây dựng link an toàn.

3. Tối ưu URL

URL phải ngắn gọn chứa từ khóa trong đó. Xu hướng sắp tới từ khóa có trong URL cũng là một tiêu chí xếp hạng của google.

4. Tối ưu bài viết

Một bài viết khoảng 300 từ sai hoàn toàn. Mỗi bài viết của mình viết ít nhất 1000 từ vì có 300 từ lấy gì mà đọc. Không phải viết nhiều mà hay mà viết ngắn gọn nhưng chính xác đặc biệt cung cấp không chỉ nhiều mà thật nhiều thông tin hữu ích vào. Google dựa vào thời gian người dùng trên trang web của bạn để đánh giá nội dung của bạn có chất lượng hay không. Thời gian trung bình lớn 3 phút là được. Ngoài ra google còn xem người dùng có click vào những đường link trong trang web hay không. Ngoài ra một bài viết tốt có khả năng chốt sale rất cao.

>> Bấm xem ngay viết bài chuẩn seo bí quyết chốt sale trong 1 bài viết.

5. Tối ưu liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ là 1 đường link có trong chính website của bạn. Bạn đang ở trong trang Hướng dẫn tối ưu seo cho website trong 7 bước on top choáng váng. Trong trang này có một liên kết đến trang Thống kê từ khóa tìm kiếm trên google. Thì đó được coi là 1 liên Kết nội bộ.

Liên kết nội bộ giúp các trang trong trang web phát triển trong top google rất nhanh. Giúp người dùng điều hướng từ trang này đến trang kia rất dể dàng. Khi chuyển sang trang khách thì người dùng có 1 lượt ghé thăm trang đó. Đây cũng là 1 yếu tố quan trọng xếp hạng từ khóa.

Kĩ thuật xây dựng liên kết nội bộ:

Dùng từ khóa mạnh kêu gọi hành động : Bấm xem ngay, phải xem ngay, xem thêm…

Từ đến trang kia phải gần với nội dung đang nói ở trên. Ở đoạn 1 phần tiêu đề mình đang nói rất nhiều về từ khóa cho 1 link liên quan đến từ khóa ai mà không click vào.Sau đó lại tiếp tục thêm lợi ích phía sau.

6. Backlink

BACKLINK là một liên kết được trỏ về từ các trang web khác đến một trang web của bạn.

Trong đó backlink đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định PageRank của trang web. Từ đó ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm.

Các loại External Link forum, diễn đàn, mạng xã hội, blog. blog comment, PBN.. Trong đó Link chất lượng nhất là PBN.

7. Tối ưu tên miền

Tên miền phải chứa từ khóa, ngắn gọn dễ nhớ. không được pha trộn nhiều thứ tiếng.

8. Từ khóa.

Từ khóa là gì từ khóa là từ người dùng gõ vào ô tìm kiếm google nhưng sâu xa  là thể hiện hành vi mục đích của mình.

Chọn từ khóa dài để seo trước. Khi mới bắt đầu seo 1 dự án mình chọn từ khóa dài vì từ khóa dài rất dễ lên top và từ khóa dài chứa từ khóa ngắn.

Đặc biệt là từ khóa bỏ quên là bộ từ khóa mà người ta không làm seo.Khi seo từ khóa này ontop rất nhanh.

>> Bấm xem ngay đào tạo seo ontop trong khóa học.

9. Trải nghiệm người dùng

Dù sao thì google cũng chỉ là 1 cỗ máy. Để trải nghiệm người dùng tốt điều quan trọng nhất là nội dung hướng tới người dùng. Ngoài ra thời gian tải trang phải nhanh.

Một người khách và trang web của chúng ta mà đợi 5s để vào được trang thì thôi bỏ.

Trang web phải đẹp làm gì thì làm đẹp trước cái đã. Vẻ đẹp của tâm hồn xưa rồi, nhìn vào mà xấu bỏ chạy mất dép.

Tối ưu trên thiết bị di động là yếu tố quyết định để seo trên đó. Google không hiển thị kết quả tìm kiếm website chưa tối ưu trên di động.

>> Bấm xem ngay Dịch vụ seo thống trị thị trường của bạn.

Liên hệ Zalo 0962 678 373 Phú Hữu chuyên gia seo marketing online để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Facebook Comments

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*