TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TẠI CẦN THƠ


Kế toán hiện nay là một ngành rất "Hot". Tại sao như vậy? Tuyển dụng kế toán tại Cần Thơ hiện nay như thế nào?

Xã hội đòi nhân lực dồi dào

Hiếm có ngành học nào mà nhân lực đang luôn ở tình trạng khan hiếm trầm trọng như kế toán. Theo nghiên cứu gần đây của Navigos Group, trong ba quý đầu năm 2010 nhân lực kế toán, tài chính xếp thứ ba trong số năm bộ phận chức năng có nhu cầu tuyển dụng cao nhất cho các vị trí điều hành. Những con số biết nói cho thấy: Trong những nhu cầu về nhân lực kế toán - tài chính thì 25% là yêu cầu tuyển cho các vị trí giám đốc và quản lý tài chính, 4% cho vị trí kiểm soát viên tài chính, 38% cho vị trí kế toán trưởng và chuyên viên kế toán là 33%. Như thế, học kế toán ra, bạn có thể yên tâm về cơ hội xin việc luôn rộng mở. Nhất là trong điều kiện nước ta hiện nay, kinh tế thị trường mở ra nhiều doanh nghiệp, kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị sản xuất. Năm 2010, nước ta có khoảng 500.000 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp cần từ 3-5 kế toán viên…

Ngành làm được ở nhiều vị trí

Tại các cơ sở đào tạo ngành kế toán, bạn sẽ được học theo diện rộng với tên gọi chung là kế toán - kiểm toán hoặc chuyên sâu như kế toán doanh nghiệp, kế toán - kiểm toán quốc tế, kế toán - kiểm toán, kế toán - tin học...
Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm được ở hầu hết vị trí tại các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực trong cơ quan quản lý tài chính Nhà nước, các đơn vị thuộc lĩnh vực công, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ. Một số tên gọi trong các lĩnh vực mà bạn có thể làm: kế toán viên, kiểm soát viên, kiểm soát viên thuế, nhân viên thuế, chuyên viên định phí bảo hiểm, chuyên viên tư vấn tài chính, người môi giới bảo hiểm, nhân viên ngân hàng, nhân viên môi giới chứng khoán, chuyên viên quản lý kênh phân phối, giảng viên, nghiên cứu viên, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên quản lý dự án...

 

 

tuyen dung ke toan tai can tho

 

Chọn ngành này, bạn sẽ làm việc ở đâu?

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn. Hãy làm một phép tính nhỏ: Cho đến năm 2010, nước ta sẽ có khoảng 500.000 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp cần từ 3-5 kế toán viên… Cơ hội việc làm quả là “mênh mông”.

Đó là chưa kể tới các loại hình đơn vị khác:

- Ngoài doanh nghiệp (các đơn vị hoạt động vì mục đích lợi nhuận như: Cty cổ phần, Cty TNHH, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ngân hàng, bảo hiểm...), bạn có thể làm việc ở các đơn vị công - các đơn vị hoạt động không vì lợi nhuận như: các cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học, bệnh viện…

- Xét theo đối tượng sử dụng thông tin, bạn có thể làm kế toán tài chính với mục đích cung cấp thông tin ra bên ngoài doanh nghiệp cho các cơ quan quản lý nhà nước (thuế, thống kê, kế hoạch đầu tư); cho các nhà đầu tư, ngân hàng, cổ đông… hoặc làm kế toán quản trị để cung cấp các thông tin cho chính những người quản lý ở đơn vị bạn.

Ngoài ra, một lý do rất chính đáng mà bạn nên chọn ngành này đó là công việc ổn định và có thu nhập tốt.

 

tuyen dung ke toan luong cao tai can tho

 

Tại Cần Thơ cũng vậy, cũng có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động, nhu cầu tuyển dụng kế toán tại Cần Thơ là rất cao. Như vậy, làm thế nào để những bạn sinh viên mới ra trường, những người chưa có kinh nghiệm hoặc thậm chí những người đã có kinh nghiệm tìm được một vị trí phù hợp với năng lực cũng như chuyên ngành? Làm thế nào để nhà tuyển dụng có thể tìm một kế toán giỏi  cho doanh nghiệp của mình? TopCanTho.com - Website chuyên tìm việc kế toán, tuyển dụng kế toán tại Cần Thơ. Với TopCanTho, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần có một thiết bị cầm tay hoặc một máy tính là có thể tìm được một công việc ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet.

Topcantho.com là một trong những cổng thông tin chuyên cung cấp và tìm kiếm nguồn nhân lực kế toán Cần thơ và nhiều địa điểm khác. Trong nhiều năm hoạt động với đội ngủ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Topcantho cũng đã khẳng định vị thế là một trong những kênh tuyển dụng kế toán chuyên nghiệp hiện nay. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về lĩnh vực tuyển dụng hiện nay.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc có thể đăng ký thành viên để đăng tin tuyển dụng hoặc kiếm việc làm tốt nhất cho mình. Mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu và phục vụ tận tình cho bạn thông qua dịch vụ tuyển dụng kế toán tại cần thơ chuyên nghiệp.

Hiện tại chúng tôi miễn phí hoàn toàn cho doanh nghiệp có nhu cầu đặt banner tuyển dụng trên website TopCanTho.com. Mọi chi tiết liên hệ 0989 01 5050 để được hướng dẫn cụ thể.